Ước mơ của chúng tôi là xây dựng con tàu UFO bền vững, bay xa vào bầu trời sáng tạo, marketing, chuyển đổi số cho các khách hàng

C001 Hoa Cau, W7, D.Phu Nhuan, HCMc
028 62755872
ae3@ufocreative.vn
Oops...
Slider with alias our team 11 not found.

Giải Pháp Cho
Quảng Cáo Ngoài Trời

ooh ads

BIỂN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

   UFO Creative am hiểu sâu sắc thị trường quảng cáo ngoài trời, nắm rõ mọi thông tin về tất cả các hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để tạo ra các dự án quảng cáo ngoài trời thu hút, đem lại giá trị cao cho thương hiệu dù ở bất cứ đâu.

THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA KHÁCH HÀNG

   Trong thời đại mà các phương tiện truyền thông truyền thống bị phớt lờ, các nhà tiếp thị thông minh vẫn có cơ hội được hưởng lợi từ các bảng quảng cáo truyền thống này. Bảng quảng cáo có thể tiếp cận người xem từ nhiều hướng. Nơi người tiêu dùng dễ tiếp nhận thông tin nhất. Thực tế, đó là nơi duy nhất mà họ không bị phân tâm bởi điện thoại di động.

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT

   Vị trí lắp đặt của Billboard thường là ở trên đường quốc lộ, đường cao tốc… và cũng được lắp đặt dàn đèn Metal để thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông vào ban đêm. Billboard là một trong những loại hình sở hữu tầm nhìn xa tốt nhất. Nó giúp người tiêu dùng định hướng được mình nên  đi đâu, đóng vai trò là người hướng dẫn, giúp khách hàng tìm doanh nghiệp, dịch vụ và giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng.

HOẠT ĐỘNG ĐỘC LẬP TỐT

   Biển quảng cáo hoạt động tốt song song với TV, radio, trực tuyến và di động, nhưng cũng có thể tự mang lại kết quả tốt dù không có những loại hình kia!

QUẢNG CÁO BẢNG HIỆU

   Quảng cáo bảng hiệu cho một loạt các ngành công nghiệp như: dịch vụ, ăn uống, sản xuất tiêu dùng, xây dựng,…

   UFO Creative cung cấp các bảng hiệu hình ảnh hoặc kỹ thuật số tùy chỉnh để giải quyết các nhu cầu độc đáo của các ngành công nghiệp. Cho dù bạn quan tâm đến việc quảng cáo sản phẩm sắp ra mắt tại địa điểm bán lẻ của mình hay cần điều hướng lượng truy cập thông qua một cơ sở chăm sóc sức khỏe, chúng tôi đều có thể tạo ra các biển báo hiệu quả, được cá nhân hóa để đạt được mục đích.

   Từ các cơ sở công nghiệp, các tổ chức giáo dục đến nhà hàng và khách sạn, chúng tôi có đủ các công cụ, kinh nghiệm và nhân sự cần thiết để tạo ra các thông điệp tập trung vào đối tượng kinh doanh của bạn.

TẠI NGÂN HÀNG

   Trong khi khách hàng xếp hàng chờ làm thủ tục tại ngân hàng, tại sao không cho họ thấy thông tin về lãi suất hiện tại, thông báo nâng cấp ứng dụng hay các thông báo quan trọng? Với nội dung được trao chuốt, thiết kế được tỉ mĩ từ đội ngũ UFO Creative, bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng của ngân hàng, duy trì sự quan tâm của họ và tận dụng thời gian chờ đợi của họ để quảng cáo các chương trình khuyến mãi quan trọng.

 

NHÀ HÀNG

   Để thúc đẩy kinh doanh và giảm thiểu chi phí, thì một nhà hàng nên mang lại quảng cáo và dịch vụ giải trí khiến khách hàng cảm thấy thú vị. Vì mục đích này, bảng hiệu kỹ thuật số nên được sử dụng để quảng cáo các sự kiện sắp tới, chẳng hạn như sự kiện nhạc sống hay thông tin làm cho nhà  hàng của bạn trở nên độc đáo.

 

KHÁCH SẠN VÀ NHÀ NGHỈ

   Cho dù bạn đang quảng cáo cho các dịch vụ nào, chẳng hạn như spa, quán bar cocktail và địa điểm mua sắm,…hoặc bạn đang có định hướng tập trung vào khách hàng sử dụng các dịch vụ thiết yếu như thang máy, thì bảng hiệu kỹ thuật số là giải pháp lâu dài hiệu quả nhất. Với khả năng được cập nhật nhanh chóng, các tấm hình kỹ thuật số từ UFO Creative có thể thay đổi – phát triển – doanh nghiệp của bạn.

 

CỬA HÀNG BÁN LẺ

   Trong ngành bán lẻ, tùy biến là chìa khóa. Bạn cần có khả năng thay đổi và điều chỉnh ngay trạng thái của mình khi thị trường có nhu cầu mới để bắt kịp và hưởng lợi từ nó. Các bảng hiệu kỹ thuật số từ UFO Creative giúp giảm chi phí bảng hiệu hàng năm của bạn bằng cách cho phép bạn tái sử dụng màn hình hiện có của mình. Thay vì phát sinh chi phí mua bảng hiệu in mới, bảng hiệu kỹ thuật số có thể được cập nhật nhanh chóng khi có các chương trình khuyến mãi mới, ra mắt sản phẩm và sự kiện được lên lịch.

QUẢNG CÁO MÀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ

Truyền tải thông điệp là điều quan trọng nhất.

Bảng quảng cáo đèn LED đã cách mạng hóa ngành công nghiệp với công nghệ tiên tiến và vị trí hàng đầu trong thị trường hiện nay.

VỊ TRÍ XUẤT HIỆN

Nó thường nằm trên đường cao tốc, tuyến đường huyết mạch và trung tâm thành phố. Bảng quảng cáo đèn LED cung cấp sự linh hoạt để tối ưu hóa và thay đổi thông điệp của bạn trong thời gian thực một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nâng cao nhận diện thương hiệu với tất cả mọi người thông qua các hoạt động sáng tạo không ngừng.

Liên lạc với chúng tôi để khám phá khả năng mở rộng.

Tính năng
 • UFO Creative nhận thấy rằng 9 trên 10 người quan tâm tới bảng quảng cáo đèn LED trên đường về.
 • Giữ cho người tiêu dùng cập nhật với các tùy chọn về thông điệp linh hoạt trong thời gian thực.
 • Thay đổi hình ảnh trong vòng vài phút mà không có bất kỳ chi phí in ấn hoặc cài đặt tốn thời gian.

TĂNG KHẢ NĂNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG 

Kết hợp tính linh hoạt, sáng tạo và khả năng chuyển đổi từng phút của nó cùng với vị trí trọng yếu của các áp phích tại địa phương – làm cho những áp phích LED trở thành phương tiện thu hút khách hàng lý tưởng.

Tính năng
 • Tạo các chiến dịch siêu cục bộ trên toàn khu vực.
 • Thu hút khách hàng bằng cách đăng lên các bản quảng cáo cập nhật, đếm ngược và thông điệp.
 • Giá trị đầu tư (CPM – giá mỗi 1000 lần hiển thị) sẽ là một con số thật sự là dễ chịu!

MÀN HÌNH CẢM ỨNG TƯƠNG TÁC KHÁCH HÀNG

Mạng định hướng kỹ thuật số On The Go (OTG)-là một nguồn thông tin tập trung vào người tiếp cận, nhắm vào cả khách du lịch cũng như địa phương. Trang này cung cấp thông tin các thay đổi và chỉ dẫn về dịch vụ vận chuyển trong từng phút và hướng nhóm người này đến các địa điểm “lân cận”, bao gồm các lựa chọn giải trí, ăn uống và mua sắm.

Tính năng
 • Mạng kỹ thuật số này tiếp cận khách hàng chủ yếu tại các điểm nhập cảnh, bao gồm lối vào và lối ra gần khu vực soát vé hay dọc theo các tuyến đường đi bộ qua nhà ga.
 • Tập trung vào hai chức năng chính – thông tin đi lại theo thời gian thực và kế hoạch du lịch, mạng lưới này được xây dựng phục vụ mục đích bán lẻ, với các vị trí ki-ốt trong các ga tàu, sân bay nơi có lưu lượng khách du lịch và người mua sắm cao.
 • Khi kích hoạt màn hình cảm ứng, khách hàng có thể được tham gia vào các hoạt động khác nhau, như thi đấu online, để nhận diện thương hiệu rõ ràng hơn.                                                                                      

MUỐN THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CỦA BẠN NỔI TIẾNG HƠN?

Hãy trải nghiệm dịch vụ bảng Billboard độc nhất vô nhị của UFO Creative trong Trung tâm mua sắm

UFO Creative là chuyên gia quảng cáo tại các trung tâm mua sắm. Là một công ty truyền thông mọi tiện ích, chúng tôi tận dụng các khả năng của mình để cung cấp:

 • Nhiều loại bảng quảng cáo nhất: 16 vị trí chiến lược với cả quảng cáo tĩnh và đèn LED. Tĩnh đảm bảo rằng thương hiệu của bạn có sự hiện diện 24/7 tại địa điểm, trong khi kỹ thuật số cung cấp khả năng sáng tạo, năng động bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Địa điểm đa dạng: chúng tôi lựa chọn những vị trí đặt khung phù hợp để đáp ứng được mục tiêu kinh doanh của bạn. Từ bảng quảng cáo lớn nhất trong Trung tâm mua sắm, đến những bảng nhỏ có giá vừa phải hơn.
 • Trải nghiệm tốt nhất: Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xây dựng 3D và các tiện ích trải nghiệm đòi hỏi sự khéo léo. Thêm vào đó, chúng tôi có một studio sáng tạo riêng, chỉnh sửa định dạng đúng kích thước miễn phí.

ÁP PHÍCH NGOÀI XE BUÝT-TAXI

Nói tới quảng cáo ngoài trời thì không thể thiếu quảng cáo trên xe bus-taxi, đây là một trong những loại hình trực quan, hiệu quả và xuất hiện rộng rãi nhất ở khắp nơi.

Quảng cáo trên xe bus được ví như một tấm pano lớn mang hình ảnh của thương hiệu di chuyển khắp trên mọi nẻo đường mỗi ngày, mỗi giờ và mang lại hiệu ứng nhận diện rất lớn cho các nhãn hàng, thu hút sự chú ý của hàng trăm ngàn người tiêu dùng.

XUẤT HIỆN Ở TUYẾN ĐƯỜNG QUAN TRỌNG

Xe buýt, taxi di chuyển trong và xung quanh các đường phố đông dân cư, để lại tác động lâu dài đối với người đi bộ, người lái xe và hành khách. Quảng cáo này thường xuất hiện ngang tầm mắt cung cấp tối đa hình ảnh tổ chức của bạn trong cả tuyến đi.

 

Đặc tính
 • Những hình ảnh quảng cáo này mang thương hiệu của bạn đến với người dân trên toàn thành phố với một định dạng hình ảnh lớn (chứ không nhỏ như tờ rơi)
 • Phủ sóng đến nhiều người ở nhiều khu vực khác nhau.
 • Nhắm mục tiêu vào các đường phố, địa danh quan trọng và các điểm tham quan nổi tiếng trên khắp các thành phố lớn
QUẢNG CÁO BẰNG NỘI THẤT XE BUÝT

Quảng cáo nhiều lần sẽ dễ đi vào tâm trí khách hàng”.

 

Thời gian đi xe dài và tần suất đi xe cho phép thông điệp của bạn tiếp cận được khách hàng. Gây chú ý với khách hàng bằng những thông điệp thú vị, thu hút sự quan tâm của họ. Sử dụng bảng kể chuyện, giới thiệu đa sản phẩm, đa thông điệp chỉ là một vài trong số sáng tạo.

 

Đặc tính
 • Tin nhắn của bạn tiếp cận người đi xe buýt hai lần một ngày và hơn 20 lần một tháng.
 • Lợi ích từ thời gian đi xe đủ thời gian để đọc và tiếp thu thông tin.
 • Có sẵn một tùy chọn phiếu giảm giá.

TRẠM XE BUÝT

Tương tác với khách hàng một cách trực diện nhất.”.

 

Theo các tuyến xe buýt và chen chân vào các khu dân cư đông đúc, quảng cáo nhà chờ xe buýt mang lại mức độ tiếp xúc lớn và có thể được nhắm mục tiêu để tiếp cận đối tượng cụ thể.

 

Đặc tính
 • Nằm tại các điểm tập trung nhiều người tiêu dùng quan trọng trên khắp các thị trường được lựa chọn, theo các tuyến xe buýt trong khu vực đô thị và tất cả các con đường vào khu dân cư.
 • Cung cấp khả năng hiển thị suốt cả ngày cho cả người đi bộ và xe cộ. 
 • Tạo ấn tượng lâu dài với khách hàng thông qua thiết kế và chuyển đổi thành hầu hết mọi thứ mà nhà quảng cáo có thể nghĩ được.

QUẢNG CÁO SÂN BAY

Quảng cáo tại sân bay là hình thức truyền thông khá hiệu quả dành cho doanh nghiệp muốn truyền tải hình ảnh một cách rộng rãi, thu hút sự chú ý của hàng trăm nghìn người đến sân bay mỗi ngày.

Ngày nay, máy bay đã trở thành một phương tiện giao thông vô cùng quen thuộc trong đời sống của con người mỗi khi có nhu cầu di chuyển ở khoảng cách xa, giúp cho sân bay trở thành một khu vực vô cùng đắt giá đối với những thương hiệu trên thị trường.

Đặc biệt nó còn có khả năng cao để được lọt vào tầm mắt của các nhân vật tầm cỡ như: Nguyên thủ quốc gia, thương gia, cán bộ nhận viên, giám đốc tập đoàn, công ty lớn, nhỏ, khách du lịch nước ngoài.

TIẾP CẬN VỚI TẤT CẢ CÁC ĐỐI TƯỢNG TẠI SÂN BAY

Hãy thử tưởng tượng các lối đi chính của nhà ga sân bay Việt Nam với những màn hình gắn trên khắp tường, cùng với quảng cáo, thông điệp nhãn hàng của bạn trên đó? Chúng tôi có khả năng thiết kế được những mẫu quảng cáo thú vị để tiếp cận tất cả hành khách tại sân bay, sử dụng các tấm bảng kỹ thuật số lớn để kết nối với khách du lịch trên đường đến phòng chờ, cổng lên máy bay và khu bán lẻ.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CAO

Với thông tin chuyến bay được hiển thị trên các bảng kỹ thuật số xen kẽ giữa quảng cáo của các nhãn hàng, cao cấp, thu hút sự chú ý, nâng cao nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

MỨC TIẾP CẬN & TẦN SỐ BẮT GẶP QUẢNG CÁO CAO

UFO Creative cung cấp cho các thương hiệu một nền tảng nhắm vào tất cả các giai đoạn hành trình của hành khách. Tần số và định dạng trên các màn hình kỹ thuật số tại sân ga cùng với vị trí chiến lược trên khắp các khu vực chính, bao gồm các điểm đến, khởi hành, phòng chờ và khu vực bán lẻ.

0986877272