Ước mơ của chúng tôi là xây dựng con tàu UFO bền vững, bay xa vào bầu trời sáng tạo, marketing, chuyển đổi số cho các khách hàng

C001 Hoa Cau, W7, D.Phu Nhuan, HCMc
028 62755872
ae3@ufocreative.vn
hoarding-ufo 8

Hàng rào quảng cáo là gì?

Hàng rào quảng cáo hay còn gọi là hoarding thường được sử dụng để che chắn, tạo hành lang bảo vệ bao xung quanh các công trình hoặc dự án xây dựng quy mô lớn như TTTM, khu resort, nghỉ dưỡng, chung cư, khách sạn,…Để tận dụng tối đa lợi ích cũng như đảm bảo mỹ quan khu vực dự án, chủ đầu tư sẽ kết hợp thêm thi công căng bạt hiflex lên khung hàng rào để marketing cho dự án.
Hàng rào quảng cáo có nhiều hình thức khác nhau phù thuộc vào yêu cầu của chủ dự án, tuy nhiên đa phần hàng rào quảng cáo được làm bằng khung sắt lót tole căng bạt hiflex.

Hàng rào quảng cáo cơ bản

Được đa phần các khách hàng lựa chọn. Hàng rào quảng cáo cơ bản với quy cách khung sắt lót tole, căng bạt hiflex/bạt UV (hoặc kết hợp popup).

Hàng rào quảng cáo đèn Led

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng với hệ thống đèn pha Led chiếu sáng bên ngoài, vừa tiện dụng vừa dễ bảo hành, sửa chữa.

Hộp đèn hàng rào công trình

Làm nổi bật khu công trình vào ban đêm, gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng. Tăng khả năng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu.

Tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa hình thức cho phù hợp. Vì dù là loại hình nào, hàng rào quảng cáo cũng có một ưu điểm chung là mang đến mỹ quan cho khu vực xây dựng và truyền thông hiệu quả. Đặc biệt nhờ ưu thế quảng cáo hình ảnh trên diện tích rộng mà tăng mức độ ghi nhớ và ấn tượng mạnh mẽ cho mọi người.

Sở hữu đội ngũ công nhân viên lành nghề và nhiều kinh nghiệm, team UFO tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong thi công hàng rào quảng cáo công trình. Đáp ứng 3 tiêu chí:

Thi công chuyên nghiệp

Với đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm lành nghề, điều này giúp UFO Creative mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất và đạt chất lượng cao.

Đúng thời hạn

Chúng tôi không chỉ quan tâm yêu cầu về chất lượng mà còn đáp ứng cả về thời gian hoàn thành cho khách hàng.

Các bước tiếp nhận tại UFO

Các bước tiếp nhận tại UFO

Bước 1: Nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo giá phương án thi công

Bước 3: Khách hàng và UFO thỏa thuận chi phí

Bước 4: Hai bên ký hợp đồng

Bước 5: UFO khảo sát khu vực để chuẩn bị cho việc thi công

Bước 6:  Thi công hàng rào quảng cáo theo yêu cầu

Bước 7: Nghiệm thu

0986877272