Ước mơ của chúng tôi là xây dựng con tàu UFO bền vững, bay xa vào bầu trời sáng tạo, marketing, chuyển đổi số cho các khách hàng

C001 Hoa Cau, W7, D.Phu Nhuan, HCMc
028 62755872
ae3@ufocreative.vn

Dream

Ước mơ

Ước mơ của chúng tôi là xây dựng con tàu UFO bền vững, bay xa vào bầu trời sáng tạo, marketing, chuyển đổi số cho các khách hàng.

[400x250]-01
Vision

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp phát triển nhanh nhất thông qua các hoạt động sáng tạo và đổi mới của các tổ chức khác.

[400x250]-02
Mission

Sứ mệnh

Đổi mới và phát triển các tổ chức thông qua các giải pháp sáng tạo và áp dụng công nghệ phù hợp nhất cho mỗi tổ chức.

[400x250]-03
Company Cultural

Văn hóa công ty

Ở UFO, chúng tôi tin vào việc xem nhau như một gia đình sẽ tạo ra một môi trường thú vị và hứng khởi.

[400x250]-04

Các chuyên gia

Tại UFO Creative đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Mỗi cá nhân đã hoạt động nhiều năm trong nghề và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất.

a Lợi
CHIEF EXECUTIVE OFFICER
Lê Chi Lợi

Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và marketing. Từng nắm nhiều chức vụ quan trọng như Team Leader Marketing, Phó phòng kinh doanh nội địa của Việt Tiến trong nhiều năm liền. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình anh là thuyền trưởng đáng tin cậy để chỉ huy các hoạt động Marketing cho nhiều thương hiệu.

c Linh
Business Director
Vũ Thùy Linh

Ms. Linh tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và có gần 7 năm trong ngành quảng cáo ngoài trời, từng nắm giữ vị trí Trưởng Phòng Phụ Trách khách hàng tại công ty Goldsun Media. Với nhiều năm kinh nghiệm và mỗi quan hệ tạo dựng được trong suốt thời gian làm việc. Chị Linh là người chủ chốt trong việc phát triển kinh doanh lớn mạnh cho công ty.

Hoàng Minh Liêm
Founder
Hoàng Minh Liêm

Nhiều năm nghiên cứu và hoạt động Marketing cùng các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, kinh qua nhiều vị trí khác nhau ở từng dự án tạo nên góc độ quan sát và tiếp cận đa chiều, phong cách làm việc nghiêm túc

Thiết kế sáng tạo

Một trong những chủ đề quan trọng của UFO là “sáng tạo đổi mới”. Chúng tôi cố gắng tự do pha trộn và kết hợp các ý tưởng, phương tiện truyền thông và nguồn nhân lực để cung cấp các giải pháp tối ưu. Trong tất cả các yếu tố này, điều chúng tôi đánh giá cao nhất là sự sáng tạo, tính cá nhân và khả năng vượt xa những suy nghĩ và khái niệm thông thường. Chỉ riêng UFO đã có khoảng 900 ý tưởng sáng tạo khác nhau cho các giải pháp doanh nghiệp từ trước đến nay. Mỗi người trong số chúng tôi là một “nhà cách tân” sở hữu chuyên môn riêng. Tính độc đáo của mỗi sáng tạo được thể hiện thông qua vô số giải pháp đáp ứng được nhu cầu, điều kiện của từng doanh nghiệp.

Giống như tính cách của bạn làm cho bạn trở thành duy nhất, bản sắc thương hiệu của bạn được ví như là thứ nước sốt đặc biệt khiến bạn khác biệt với mọi cửa hàng pizza khác. Và thiết kế nhận diện thương hiệu của bạn, đó có những gì định hình công ty của bạn.

 

Nhưng chính xác bản sắc thương hiệu là gì? Nó có liên quan gì đến thiết kế? Và làm thế nào để bạn định hình một bản sắc thương hiệu mạnh mẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới? Hãy để UFO Creative giúp bạn hiểu điều đó!

0986877272