Ước mơ của chúng tôi là xây dựng con tàu UFO bền vững, bay xa vào bầu trời sáng tạo, marketing, chuyển đổi số cho các khách hàng

C001 Hoa Cau, W7, D.Phu Nhuan, HCMc
028 62755872
ae3@ufocreative.vn

ufo ufo
Marketing Online

KHĂN
TẮM KHÔ BRE

BRE là sản phẩm khăn tắm khô đến từ Thái Lan. Với mong muốn phổ biến hình ảnh của sản phẩm khăn tắm khô BRE, Công ty TNHH Thương mại T.H.P đã lựa chọn dịch vụ Digital Marketing của UFO Creative cho chiến dịch ra mắt và phủ sóng sản phẩm đến khách hàng mục tiêu của sản phẩm trên khắp cả nước.

ufo ufo
design

Nhận
Dạng Thương Hiệu

Một trong những chủ đề quan trọng của UFO là “sáng tạo đổi mới”. Chúng tôi cố gắng tự do pha trộn và kết hợp các ý tưởng, phương tiện truyền thông và nguồn nhân lực để cung cấp các giải pháp tối ưu. Trong tất cả các yếu tố này, điều chúng tôi đánh giá cao nhất là sự sáng tạo, tính cá nhân và khả năng vượt xa những suy nghĩ và khái niệm thông thường. Chỉ riêng UFO đã có khoảng 900 ý tưởng sáng tạo khác nhau cho các giải pháp doanh nghiệp từ trước đến nay. Mỗi người trong số chúng tôi là một “nhà cách tân” sở hữu chuyên môn riêng. Tính độc đáo của mỗi sáng tạo được thể hiện thông qua vô số giải pháp đáp ứng được nhu cầu, điều kiện của từng doanh nghiệp.

HinhBucVe

Nam Xanh - Shop quà Việt

Công ty Cổ Phần Nam Xanh được thành lập năm 2010, với lĩnh vực hoạt động của công ty là sản xuất kinh doanh thực phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên.
Tầm nhìn dài hạn, chiến lược phát triển bền vững, Nam Xanh phấn đấu trở thành công ty sản xuất các sản phẩm từ tự nhiên hàng đầu của Việt Nam, tạo dựng một thương hiệu Việt sánh tầm Quốc Tế.

0986877272