Ước mơ của chúng tôi là xây dựng con tàu UFO bền vững, bay xa vào bầu trời sáng tạo, marketing, chuyển đổi số cho các khách hàng

C001 Hoa Cau, W7, D.Phu Nhuan, HCMc
028 62755872
ae3@ufocreative.vn

Đội ngũ

Nhân lực được coi là nguồn lực quý giá của doanh nghiệp. Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, sáng tạo, đam mê trong công việc và tinh thần ``I can do it`` là một trong những nền tảng giúp UFO Creative đồng hành cùng quý khách hàng chinh phục những tầm cao mới.

a Lợi

Lê Chi Lợi

CHIEF EXECUTIVE OFFICER
c Linh

Vũ Thùy Linh

Business Director
Hoàng Minh Liêm

Hoàng Minh Liêm

Digital Marketing Manager

Duy Hải

Designer

Hoài Vang

Account

Lê Chi Lợi

Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và marketing. Từng nắm nhiều chức vụ quan trọng như Team Leader Marketing, Phó phòng kinh doanh nội địa của Việt Tiến trong nhiều năm liền. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình anh là thuyền trưởng đáng tin cậy để chỉ huy các hoạt động Marketing cho nhiều thương hiệu.

CHIEF EXECUTIVE OFFICER
a Lợi

Hoàng Minh Liêm

Nhiều năm nghiên cứu và hoạt động Marketing cùng các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, kinh qua nhiều vị trí khác nhau ở từng dự án tạo nên góc độ quan sát và tiếp cận đa chiều, phong cách làm việc nghiêm túc

DIGITAL MANAGER
Hoàng Minh Liêm

Vũ Thùy Linh

Ms. Linh tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và có gần 7 năm trong ngành quảng cáo ngoài trời, từng nắm giữ vị trí Trưởng Phòng Phụ Trách khách hàng tại công ty Goldsun Media. Với nhiều năm kinh nghiệm và mỗi quan hệ tạo dựng được trong suốt thời gian làm việc. Chị Linh là người chủ chốt trong việc phát triển kinh doanh lớn mạnh cho công ty.

BUSINESS DIRECTOR
c Linh
Our-Team-imgs

Để chúng tôi cùng đồng hành với bạn

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang mong muốn cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn chinh phục.

0986877272