Ước mơ của chúng tôi là xây dựng con tàu UFO bền vững, bay xa vào bầu trời sáng tạo, marketing, chuyển đổi số cho các khách hàng

C001 Hoa Cau, W7, D.Phu Nhuan, HCMc
028 62755872
ae3@ufocreative.vn

Sáng tạo và thiết kế

Tại UFO Creative, chúng tôi hiểu rằng bầu không khí phù hợp có thể biến đổi một sự kiện từ bình thường thành phi thường. Trên thực tế, bầu không khí của sự kiện được bố trí một cách chu toàn, tỉ mỉ thực sự có thể làm cho khách cảm giác như được thư giãn, tận hưởng và hào hứng tham gia vào các hoạt động trong buổi tiệc. UFO Creative thực sự muốn sự kiện tiếp theo của bạn cũng sẽ truyền được cảm hứng, gây bất ngờ và ấn tượng với những đối tác-những người bạn của mình. Chúng tôi có đủ khả năng để lên kế hoạch chi tiết, thông số kỹ thuật, bố cục từ đơn giản đến phức tạp và thiết kế độc đáo để tạo nét riêng biệt duy nhất cho khách hàng của mình.

Công nghệ tổ chức sự kiện

Các sự kiện được tổ chức ngày nay chú trọng nhiều đến cơ sở vật chất hiện đại để khách hàng có được trải nghiệm tương tác với công nghệ mới nhất giúp nâng cấp các thiết bị phục vụ nhu cầu nghe, nhìn, cảm nhận. Màn chiếu và projector được thay thế bằng hệ thống màn hình LED sắc nét để hình ảnh sự kiện được truyền tải ấn tượng, có hệ thống điểu khiển thân thiện, linh hoạt. Cho dù đó là một dự án tư nhân độc đáo, cố định vĩnh viễn hoặc các dịch vụ kỹ thuật, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn cung cấp các giải pháp khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản xuất sự kiện

Việc sản xuất sự kiện từ những kế hoạch trên bản thảo đến khi hiện thực là một quá trình cộng hưởng vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự kết hợp ăn ý của một bộ máy tổ chức chuyên nghiệp, từ những người làm ý tưởng, thiết kế, sản xuất đến ekip lắp đặt, nhân sự triển khai và cả đạo diễn chương trình…
Sau gần 15 năm sản xuất sự kiện thành công trên khắp Việt Nam, chúng tôi đã phát triển một phong cách độc đáo khi đáp ứng nhu cầu sản xuất cho sự kiện của bạn.

a

Âm thanh, hình ảnh và ánh sáng

Điều phối viên sự kiện của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về âm thanh, hình ảnh và ánh sáng. Công ty chúng tôi biết ánh sáng sân khấu, âm thanh và hình ảnh quan trọng như thế nào đối với một sự kiện. Bởi không chỉ đơn giản là thể hiện được âm thanh, ánh sáng mà đôi lúc những người làm chương trình còn muốn làm nổi bật những điều đặc biệt, những nhân vật đặc biệt. Vì vậy, hãy để cho chúng tôi giúp bạn chuẩn bị mọi thứ cho sự kiện tiếp theo.

0986877272